Thằng bán trái cây hay mặc cái áo thun màu đen để mủ trái cây dính vào nhìn không bị dơ,mặt nó không đẹp nhưng cây hàng to khủng khiếp,bự như mấy trái chuối già nó hay bán.Trong chợ hay kêu nó là Cóc vì hồi mới dậy thì mặt nó nổi mụn như con cóc.

Bây giờ trổ mã xong nhìn nó đẹp trai rồi nhưng nó chưa có bạn gái vì nhìn nó lam lũ quá,bởi vậy cứ cách mấy ngày là nó qua nhà thằng Đạt,nghĩ lại lần đầu tiên dụ nó cũng thật khó,Đạt phải mua trái cây cả tuần lễ liển,lúc này thì nó ghiền rồi,chơi càng lúc càng dữ.

Thằng Cóc khiêng giỏ trái cây về sẵn ghé ngang nhà Đạt luôn,Đạt lượm một trái dâu lên ăn trong khi chờ nó rửa ráy một chút.Thằng này xối nước lẹ quá,mới ăn có 1 trái mà nó đã chui ra đứng tồng ngồng,Đạt quì xuống đất vân vê lấy hòn bi và bú cho nó,nước từ đám lông nhỏ ròng ròng.

Thằng Cóc khoái cho Đạt bú cặc lắm,dạo này nó nghĩ ra nhiều trò,bây giờ nó thò tay vào thùng lấy ra một trái bơ đã rất chín mềm mụp rồi ngoáy cặc vào,để cặc ngập hết trong trái bơ rồi nó mới lấy ra cho Đạt bú,Đạt vừa bú cặc vừa liếm bơ,thơm thơm,béo béo,nồng nồng,thật hấp dẫn.

Thằng Cóc đâm tới trái bơ nhoe nhoét rồi nó mới chịu thôi,tay dính đầy bơ nó vò luôn vô tóc Đạt,làm tình với thằng này xong lần nào cũng vậy,mình mẩy dơ dáy nhưng rất đã vì nó chơi không ngại ngần và rất nhiệt tình.

Đạt bị nó xoay người lại cho chổng mông lên rồi nó cầm một trái chuối nhét vào lỗ đít,Đạt thấy thốn muốn tức ngực,trái chuối từ từ chui vào nằm gọn trong hậu môn óc ách.Thằng Cóc nhét xong thì bắt đầu chen cặc của nó vào,nó làm vậy khác nào 2 cây chơi một lúc,Đạt thốn quá phải la lên cho đỡ,thằng Cóc lấy một trái chuối khác dọng ngay cuống họng,Đạt chỉ còn rên ư ử.

Cũng may là cặc nó đi tới đâu thì trái chuối bị dập nát tới đó trào ra bên ngoài,trái chuối nát tạo thành một hỗn hợp trơn trợt cho nó đụ tê cu còn hơn bất kì loại thuốc nào,đụ một hồi trái chuối trào ra hết bắt đầu khô thì thằng Cóc bỏ trái cà vào,cặc nó đụ làm nước cà đỏ tươi nhìn như đang phá trinh,thằng Cóc thích chí càng đụ dữ cho nước cà văng tứ tung lên lưng Đạt.

-Đụ nát đít mày!

Thằng Cóc đã nhét vào trái cà thứ 3 mà nó còn chưa mệt,vừa đụ nó vừa lấy một trái tay đập vào mông Đạt chan chát,chán chê,nó xoay người Đạt lại cho lật ngửa lên rồi nhét thêm một trái chuối khác,lần này nó không đút vào từ từ mà tống một cái,đít Đạt đã giãn nên không đau nữa.

Thằng Cóc tống cặc vào cũng mạnh như vậy cho trái chuối phọt ra,nó lấy bã chuối vốc trong tay rồi banh miệng Đạt ra trút vào,nó cười ha ha khi thấy Đạt sặc lên

-Ngon không,trong đít mày ra đó!

Nó đụ thêm nửa tiếng rồi mới giật nảy người lên,lần nào nó ra nhìn cũng kinh khiếp như sắp chết,nó rút cặc bắn từ dưới lên tới mặt Đạt.

Thằng Cóc ngồi nghỉ mệt thở hồng hộc,nhìn Đạt bùi nhùi với cả đống tinh dịch và bã trái cây,thằng Cóc nghĩ ra một ý,nó đứng thẳng dậy đái xuống ào ào để rửa sạch dùm Đạt,nước tiểu nó mạnh thật,đái tới đâu trái cây trôi tới đó,đái xong nó mới giũ cặc mấy cái rồi đi tắm.

Thằng Cóc huýt sáo vui vẻ,nó quăng cho Đạt một trái táo như quà cho người tình của nó rồi mới đi về,Đạt thấy hành động này cũng dễ thương nhưng nghĩ tới cảnh phải dọn dẹp sàn nhà thì hơi ngán ngẩm.

Đạt đi khập khiễng vào nhà tắm,trên mình đủ thứ rớt lòng thòng xuống.

]